Vay Tiền Bằng CMND Trong Vòng 15 Phút. Bạn Đã Biết?

Nếu là một người thường xuyên theo dõi Bình Tâm An thì chắc các bạn không còn lạ lẫm với các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp gói vay tiền tiêu dùngvay tín chấp, và làm thẻ tín dụng online…. Khách hàng của chúng tôi thường là những người có thu nhập từ 3 triệu đến 15 triệu /tháng. Khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, nên chúng tôi luôn cố gắng để đem lại những gói vay và thông tin chính xác nhất.

Vay tiền bằng CMND?

Đây không phải là một dịch vụ mới của chúng tôi nếu như các bạn thường xuyên theo dõi. Vì nhu cầu vay tiền hiện nay tăng cao. Đặc biệt là khi vay tiền trên mạng có những thủ túc rườm rà và rắc rối. Cũng như phải gặp mặt.. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý ngại đi vay của người tiêu dùng.

Vay tiền nhanh bằng cmnd

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Chúng tôi liên kết và cung cấp gói vay tiền nhanh của nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng. Dịch vụ vay tiền bằng CMND, vay ngay trong ngày nếu như bạn cung cấp đầy đủ thông tin. Thì chỉ cần trong vòng 15 phút là bạn có thể nhận được tiền. Với 3 bước đăng ký hoàn toàn đơn giản là bạn có thể vay được rồi.

  • Điều thông tin cá nhân
  • Số tiền cần đăng ký
  • Và chuẩn bị CMND để chụp ảnh online

.

Điều kiện cần và đủ như thế nào để được duyệt nhanh

Để được duyệt nhanh và nhận tiền nhanh chóng thì trước tiên bạn nên xem mình hợp lệ không? Bạn nên xem xét các thông tin này trước nhé.

+ Tuổi của bạn phải từ 22 tuổi đến 60 tuổi.

+ Không thuộc khu vực sinh sống là không hỗ trợ.

+ Chúng tôi từ chối cho vay những người không có công việc, đang thất nghiệp, hoặc thu nhập thấp.

+ Người vay từng có lịch sử nợ xấu đã lưu trên CIC của ngân hàng nhà nước.

+ Các lý do khác chúng tôi cũng từ chối như: Thông tin không chính xác, giả mạo thông tin, bị nghi ngời về thông tin đăng ký khoản vay,..

Nếu bạn hợp lệ các thông tin trên thì bạn có thể bấm vào đây và vay ngay.

.

Ưu điểm vượt trội của vay tiền bằng CMND

Dịch vụ vay tiền online bằng CMND do chúng tôi cung cấp có nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn chỉ cần có máy tính hoặc smartphone có kết nối internet. Truy cập vào Bình Tâm An và tìm “vay tiền bằng CMND” và đăng ký. Việc còn lại sẽ được chúng tôi liên lạc và hoàn tất thủ tục vay cho bạn.

  • Vay tiền ngay không cần người bảo lãnh
  • Chỉ cần có CMND là vay được
  • Không thẩm định người thân

Nhược điểm của vay tiền bằng CMND

Thứ 1: số tiền vay được thường ít

Số tiền vay được thường ít thường chỉ từ 1 triệu đồng đến 10 triệu cho khoản vay lần đầu.. Và lần 2 trở đi thì có thể vay tới 80 triệu.

Thứ 2: Lãi suất vay thường cao

Do vay tiền bằng CMND không thế chấp nên lãi suất thường rất cao. Lãi suất tối đa do nhà nước quy định cho vay sẽ nhỏ hơn 40%/năm.

  • Lãi suất: 10,95%/năm
  • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ)

Ngoài ra, trường hợp muốn vay ngắn hạn (dưới 15 ngày) lãi suất cao nhất không quá 0,3% /ngày ( tức là 3.000đồng/ 1 triệu/ ngày).

Bạn Cần thêm thông tin về uy tín của đơn vị cho vay?

Vậy, trên đây là nhưng thông tin về hình thức vay tiền bằng CMND nhanh nhất và đơn giản nhất. Nếu bạn cần một khoản vay. Bạn có thể đăng ký ngay tại đây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bình Tâm An
Logo