Vay NÓNG – Nên Chuẩn Bị Gì?

Hiện nay, với từ khoá “Vay tiền nhanh” trên google trả về đến những hơn 4.000.000 kết quả. Đây thực sự là 1 con số ấn tượng. Cũng có thể biết rằng, nhu cầu cần tiền gấp để chi tiêu sinh hoạt, kinh doanh, trả nợ….

Nhưng khả năng tiếp cận nguồn vốn Ngân hàng thì lại hạn hẹn, nên nhiều người đã tìm đến các đơn vị vay tiền nóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết các giấy tờ cần thiết cũng như đơn vị cho vay uy tín.

Vậy hôm nay, Bình Tâm An chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Vay nóng tư nhân không hề khó. Chỉ cần bạn bảo đảm đủ các giấy tờ, hồ sơ cần thiết thì có thể chấp nhận nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng cần có 1 hồ sơ lịch sử tín dụng tốt để được vay dễ dàng hơn.

Nên chuẩn bị gì khi đi vay nóng

Có khá nhiều hình thức vay nóng (hay là vay tín chấp) khác nhau trên thị trường. Trong đó, 4 hình thức phổ biến đó là:

1, Vay theo lương – (Ngân hàng quân đội MB chấp nhận vay theo lương tiền mặt 3triêu/ tháng.) Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

2, Theo hoá đơn tiền điện 

3, Vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

4, Vay theo bảo hiểm nhân thọ. 

5, Vay theo cầm cố giấy tờ.

Tất cả các hình thức này đều là vay tín chấp nhanh nhất – hình thức cho vay nhanh nhất hiện nay

Bạn có thể xem đầy đủ các công ty vay tiền nhanh của chúng tôi tại đây nhé.

Vì bạn đang có nhu cầu cấp bách về tiền, nên muốn nhanh chóng giải quyết và chủ động trong các thủ tục thì cần nắm vững những thứ cần thiết để cho một khoản vay.

Giấy tờ để vay nóng- vay tín chấp

Nên có ít nhất 1 trong các giấy tờ sau:

+ Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

+ Sổ hộ khẩu gia đình.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập, hoặc bảng lương, hoặc giấy hoá đơn tiền điện nước, hoặc bảo hiểm y tế….

+ Giấy tờ xe máy, cavet xe (nếu vay theo xe).

+ Giấy đăng ký kinh doanh(nếu có). Nếu vay kinh doanh

Ngoài ra, Bạn cũng cần có 1 số điện thoại, tuổi trên 20 tuổi, và có 1 email khi cần để liên hệ. Tất cả các giấy tờ trên tuỳ thuộc vào từng gói vay cụ thể khi bạn lựa chọn.

Cách vay nóng (vay tín chấp) và quy trình hợp đồng

Các điều kiện cho vay nóng là các thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, dịch vụ này có thể có mức lãi suất khá cao. Chình vì thế bạn còn phải tìm hiểu chi tiết hợp đồng cho vay về từng điều kiện cụ thể, mức phí phải trả… Và tính toán sao cho mọi khoản vay đều nằm trong khả năng tài chính của bạn.

Cụ thể, bạn cũng cần nên lưu ý những thông tin quan trọng như: khoản vay, lãi suất, số tiền thanh toán từng tháng, phí bồi thường, phụ lục, các mức phí khác, phương thức thanh toán…

Mọi thứ nên chính xác, minh bạch trước khi bạn ký vào bất kỳ khoản vay nào. Một lưu ý là tất cả các thông tin khoản vay của bạn đều là bảo mật.

vay-tieu-dung-tin-chap-vay
Vay nóng vay tín chấp đơn giản

Lãi suất vay nóng theo quy định nhà nước

Vậy, chắc bạn đã hiểu rõ là lãi suất bao nhiêu là có thể chấp nhận được. Và khi bạn vay ở một đơn vị có lãi suất quá cao sao với quy định nhà nước. Hãy báo cho cơ quan có thâm quyển xử lý.

Với phương châm minh bạch, rõ ràng và cung cấp thông tin chuẩn xác nhất đến với bạn đọc. Bình Tâm An giới thiệu cho các bạn 1 số ngân hàng cho vay tín chấp với lãi xuất hấp dẫn nhất chỉ từ 1,4% ~ 1,67% /tháng. Bạn có thể xem thêm ở link bên dưới.

Những yếu tố để được thẩm định hồ sơ vay nóng

Một khi bạn đã hoàn thành việc nạp hồ sơ, công ty tài chính sẽ kiểm định. Tuỳ thuộc vào việc phân tích yếu tố nay, bạn sẽ nhận được một khoản vay với số tiền thế nào và lãi suất ra sao.

1. Nguồn thu nhập 

Với các khoản vay tín chấp nóng bằng tiền mặt không thế chấp. Nguồn thu nhập là yếu tố quyết định của ngân hàng hay các tổ chức tín dụng xem xét bạn có đủ điều kiện vay hay không.

Thu nhập của bạn sẽ phản ánh khả năng trả nợ của bạn trong tương lai. Bạn càng thể hiện sự ổn định thu nhập của mình bằng lương, hợp đồng lao động,… thì khả năng tín nhiệm của bạn càng cao và bạn hoàn toàn có thể phù hợp để vay.

Nếu bạn không thể chứng minh được thu nhập của mình thì bạn có thể vay dưới dạng: Dựa vào bảo hiểm nhân thọ, hoá đơn điện nước, tự kinh doanh, các tài sản có giá trị khác,…

2. Nơi bạn sinh sống

Có lẽ chẳng có ai cho bạn vay nếu như bạn đang ở những khu vực không hỗ trợ như: vùng sâu vùng xa, hải đảo. Nên đây là điều tiếp theo ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng xem xét.

Bạn cần có Sổ hộ khẩu để xác nhận rằng bạn thuộc khu vực nào. Điều này cần thiết cho các ngân hàng tổ chức có thể thuận tiện cho việc thu lãi và nợ.

Vì vậy, việc bạn sống ở các khu vực thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, KT3.. thì bạn có nhiều khả năng vay cao hơn.

3. Lịch sử tín dụng cũ

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, các khoản nợ được chia thành 5 nhóm:

– Nhóm 1: Nợ tiêu chuẩn, dưới 10 ngày.

– Nhóm 2: Nợ cần chú ý, từ 10 đến 30 ngày.

– Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn, từ 30 ngày đến 90 ngày.

– Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn, từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.

– Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, từ 180 ngày trở lên.

Trường hợp quý khách thuộc nhóm nợ 1,2 nhưng không trả chậm thường xuyên và liên tục. Chúng tôi sẽ vẫn tạo điều kiện cấp vốn như khách hàng thuộc nhóm nợ tốt.

Còn với những trường hợp khác, điều kiện vay tín chấp của các bạn không thể đáp ứng được. Lúc đó nên chuyển qua vay có tài sản đảm bảo.

Thủ tục vay nóng -vay tín chấp online là gì?

Hiện nay, Bình Tâm An đã liên kết với 9 ngân hàng và đơn vị cho vay tín chấp khác nhau với lãi suất cạnh tranh. Bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ cho chúng tôi qua email.

Và chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn khoản vay phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể xem nhanh tại đây.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay online và nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại trong vòng 24- 48 giờ.

Nên chú ý gì khi tham gia dịch vụ vay tiền nóng trong ngày?

Cho vay nóng là dịch vụ giúp khách giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính cá nhân một cách nhanh chóng. Ngay cả chỉ sau 15 phút xét duyệt, khách hàng đã có thể nhận được 1 khoản vay tiền mặt mong muốn. Tuy nhiên tôi cũng có 1 số lời khuyên cho bạn.

1. Bạn nên xem xét số tiền khoản vay và mục địch sử dụng

Lý do tôi muốn nhắc bạn điều này là vì vay tín chấp luôn có lãi suất khá cao. Do đó, khách hàng chỉ nên vay khi họ thực sự có nhu cầu cần thiết và không còn cách nào khác.

Chắc chắn nó không được khuyến khích bởi vì bạn có thể mất khả năng thanh toán nếu bạn vay quá nhiều so với thu nhập của mình. Đồng thời nên lên kết hoạch sử dụng khoản vay 1 cách hợp lý nhất.

Dù sao cũng là tiền đi vay mà.

2. Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị vay uy tín và làm ăn lâu dài

Có lẽ đây là điều tôi khá buồn với tình trạng vay nóng hiện nay. Lợi dụng nhu cầu cần vốn của mình mà nhiều cá nhân tổ chức sẵn sàng lừa gạt người khác.

Với phương châm minh bạch rõ ràng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin chính xác nhất. Nên khi bạn chọn công ty ngân hàng.

Nên chọn nhưng công ty đã tồn tại từ lâu là được bảo hộ của pháp luật. Vì

  1. Lý do là thực tế không ít địa chỉ đơn vị cho vay vốn núp bóng công ty tư nhân để cho vay nặng lãi, vay tín chấp đen.
  2. “Họ” cho vay nhanh chóng – và cắt ngang tiền lãi của bạn ngay lúc vay. Ví dụ như bạn vay 10 triệu, bạn chỉ nhận được có 8 triệu. Và họ sử dụng “Xã hội đen” để đòi nợ nếu bạn thanh toán chậm.

Trên đây là những kinh nghiệm những lưu ý của chúng tôi. Hi vọng nó sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn có thông tin hay cần trợ giúp nào. Hãy comment ngay bên dưới cho chúng tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bình Tâm An
Logo