Top 5 Web Đăng Ký Vay Tiêu Dùng Đơn Giản Nhất

Sự phát triển hiện đại của internet làm cho cuộc sống chúng ta cải thiện rất nhiều. Vì sự tiện lợi của nó. Nhà nước Việt Nam không chỉ phát triển lên chính phủ điện tử mà các ngân hàng cũng rút bớt thủ tục vay vốn.

Vậy quy trình đăng ký vay tiêu dùng hiện nay do tổ chức ngân hàng nào đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bảng xếp hạng sau.

Xin lưu ý là bảng xếp hạng này là do chúng tôi tập hợp ngẫu nhiên nhưng công ty đạt tiêu chí. Để xem chi tiết toàn bộ thông tin, bạn hãy truy cập web Bình Tâm An – An tâm tài chính của chúng tôi thường xuyên nhé.

Top 1: Vay tiêu dùng Doctor Đồng

Đây có lẽ hiện tại là đơn vi do chúng tôi cung cấp có thủ tục đơn giản và thời gian nhận tiền nhanh nhất. Thủ tục đăng ký chỉ cần:

  • Chứng Minh Nhân Dân
  • Trên 21 tuổi
  • Và có sử dụng 1 số điện thoại. 

Chỉ cần như vậy thì bạn có thể dễ dàng vay một khoản tiền nho nhỏ từ 1 triệu đến 10 triệu rồi.

=> Xem thêm: Vay Tiền Bằng CMND Trong Vòng 15 Phút. Bạn Đã Biết?

Nếu bạn đang cần một khoản tiền vay nhanh chóng, thời gian xét duyệt và nhận tiền trong vòng 1 tiếng thì bạn có thể đăng ký tại đây.

Top 2: Vay tiền ngân hàng

Đây cũng là một ngân hàng có quy trình đăng ký đơn giản chỉ sau Doctor Đồng. Với thủ tục vay cũng chỉ yêu cầu bạn trên 20 tuổi, và có số CMND.

vay tiền theo hóa đơn điện nước

Ưu điểm vay tại ngân hàng

+ Số tiền vay lớn. Từ 5 triệu đến 700 triệu. 

+ Lãi suất chỉ từ 1,66% /tháng. 

+ Đa dạng gói vay:

– Sản phẩm dành cho KH đi làm hưởng lương: Với khoản vay từ 5- 100tr, khách hàng buộc phải có BHYT do công ty mua và cung cấp được chứng minh thu nhập của mình. Ví dụ như bảng lương, bảng sao kê nhận lương qua tài khoản ngân hàng….

– Sản phẩm dành cho KH tự kinh doanh: Với khoản vay từ 5 – 600tr, áp dụng cho KH kinh doanh có hoặc không có giấy phép kinh doanh.

– Sản phẩm hữu trí: Dành cho đối tượng KH là cán bộ hưu trí với khoản vay từ 10 -80tr.

– Sản phẩm vay theo hoá đơn điện/ nước: 

Áp dụng cho KH có sở hữu hoá đơn điện/nước do KH hoặc người thân trong hộ khẩu đứng tên, giá trị hoá đơn từ 150.000vnd trở lên. Với khoản cho vay từ 5 – 80tr.

– Sản phẩm vay theo giấy tờ xe moto/ xe máy: Áp dụng cho khách hàng sở hữu giấy tờ xe do KH đứng tên với khoản vay từ 5 – 30tr. Độ tuổi xe chỉ chấp nhận từ 3 -12 tháng ( xe mới).

… Cùng một số sản phẩm khác.

Top 3: Các Công Ty Tài Chính

Các công ty tài chính thường có các khoản vay tiền nhỏ dưới 30 triệu với thủ tục chỉ cần CMND/CCCD là được.

+ Bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn cho dù bạn nhận lương tiền mặt tháng 3triệu /tháng.

+ Lãi suất ưu đãi nhất, chỉ từ 1,39% /tháng ~ 1,67% /tháng.

+ Chấp nhận nhóm nợ 1,2. Nhóm nợ xấu ,3,4,5 có thể cũng được xem xét cho vay.

Thủ tục đăng ký cần:

Thủ tục đăng ký cũng chỉ cần: Trên 21 tuổi, có CMND, giấy tờ khác tuỳ theo gói vay…

Với nhiều gói vay đa dạng, lãi suất hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng đăng ký 1 khoản vay từ 5 đến 70 triệu đồng. Để đăng ký, bạn có thể bấm vào đây để đăng ký online.

Top 4: Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP bank

Mới đây, VP bank vừa cung cấp tính năng Vay tiền trực tuyến Nhắm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn. Qua đó, các bạn có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay. Bao gồm 12 khoản vay thế chấp(tài sản bao đảm) và 3 khoản vay không thế chấp (vay tín dụng).

Đây hiện là ngân hàng hỗ trợ vay vốn kinh doanh có số tiền tương đối lớn lên đến 200 triệu đồng.

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank là từ 16% đến 38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng. Mức lãi suất sẽ tuỳ thuộc vào từng gói vay của bạn.

Hàng tháng VPBank sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán đến số điện thoại đã đăng ký của KH.

Quy trình đăng ký online cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần 4 bước và chuẩn bị 1 số giấy tờ cá nhân như những ngân hàng đã nếu trên. Bạn chỉ cần điền một số thông tin theo mẫu. Tải giấy tờ cá nhân theo yêu cầu lên. Vậy là xong.

Bạn đang cần một số tiền lớn từ 20 triệu đến 200 triệu với lãi suất năm chỉ từ 16% /năm. Vậy thì tại sao không lựa chọn cho mình một gói vay tại đây.

Lời kết

Tuy là bảng xếp hạng theo thủ tục đăng ký đơn giản nhất. Nhưng tôi nghĩ các ngân hàng ở đây đều dễ dàng đăng ký online.

Nếu như bạn đang cần 1 khoản vay thì bạn có thể lựa chọn cho mình một khoản vay phù hợp. Mỗi ngân hàng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

Để biết rõ hơn hãy vào link dưới này để tìm hiểu thêm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bình Tâm An
Logo