“Quy Tắc Vàng” cần nắm trước khi vay tiền

Khi mà các hình thứ vay thế chấp ngân hàng ngày càng khó tiếp cận với đại đa số người dân. Thì hình thức vay tín chấp có lẽ sẽ được nhiều người dân lựa chọn như 1 giải pháp tài chính hiện tại.

Nhưng, có lẽ bạn sẽ băn khoăn rất nhiều trước khi đi vay tiêu dùng. Bạn đang tìm kiếm khoản vay tiền nhanh với lãi suất ưu đãi cũng như những thông tin rõ ràng nhất.

Những khoản vay tiêu dùng, tín chấp này được các ngân hàng và tổ chức tài chính mở ra như cứu cánh tài chính cho bạn những lúc khó khăn. Tuy nhiên, vay tiền nóng, vay tiêu dùng, vay tín chấp không phải là tốt, trừ khi bạn chắc chắn về kế hoạch trả nợ của mình.

Nếu bạn không chắc chắn về phương thức trả nợ thì có thể sẽ dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng.

Quy tắc vàng thứ nhất: Trả nợ vay đúng hạn

Các khoản vay tiền tín chấp cá nhân được định nghĩa như những khoản cứu cánh khi bạn đang gặp khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn chọn khoản vay tốt nhất để tránh các rắc rối sau này.

Ưu điểm của khoản vay tiền cá nhân là bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ công việc nào. Cho dù bạn muốn trả phí y tế khẩn cấp hay trả tiền xe, vay tiêu dùng, khoản sinh hoạt… Thì khoản vay này là hoàn hảo.

Nhưng bạn nên nắm vững quy tắc vàng này để giúp cho việc trả nợ hoàn toàn đễ dàng và không bị liệt kê vào nợ xấu.

=> Có thể bạn chưa biết: Vay tiền bằng CMND trong vòng 15 phút. Bạn đã biết?

Quy tắc 2: Chọn EMI mà bạn có thể trả lãi một cách thoải mái

EMI là số tiền thanh toán đều theo tháng áp dụng cho khách vay tiêu dùng. EMI là một điểm mà bạn phải xem xét trong khi vay tín chấp cá nhân. Bạn phải trả lãi EMI đúng hạn nếu bạn không muốn chịu thêm 1 khoản phí phạt thêm vào lãi suất.

Tuỳ thuộc vào ngân hàng bạn chọn và khoản vay đã được duyệt, EMI sẽ thay đổi. Việc chọn một số tiền thanh toán đều theo tháng(EMI) là điều quan trọng bạn cần lưu ý. EMI không nên chiếm hơn 40% tổng thu nhập của bạn. 

=> Xem ngay: Vay tín chấp VP với thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng. 

Quy tắc 3: Lãi suất thấp là quan trọng 

Luôn tìm khoản vay mà bạn phải trả tiền ít hơn lãi suất. Chắc cũng không có ai muốn vay tiền với mức lãi suất cao như số tiền ban đầu. Điều đó giống như bạn đi làm và nuôi ngân hàng, và bạn không có gì cả.

Hiện nay, Bình Tâm An đang cung cấp gói vay tín chấp của một số tổ chức tín dụng và ngân hàng với lãi suất hấp dẫn từ 1,39%.

Vì vây, hãy chắc chắn đã nghiên cứu kỹ và xem qua những kế hoạch trả nợ vay với lãi suất ít hơn. Nếu bạn không phải đầu tư nhiều vào lãi suất, thì bạn có thể tiết kiệm tiền đó và sử dụng nó vào mục đích khác.

Quy tắc 4: EMI lớn không phải là điều bạn muốn

EMI là số tiền thanh toán đều hằng tháng. Có lẽ số tiền (EMI) này lớn không phải là điều mà mọi người mong muốn. Nếu bạn từng vay tín dụng với EMI lớn thì bạn nên tránh nó càng xa càng tốt.

Điều này có thể mấy nhiều thời gian, nhưng nó sẽ gánh cho bạn số tiền thanh toán hàng tháng ít hơn. Hiện nay, chúng tôi đều cung cấp khoản vay của các ngân hàng có thời gian từ 6 ~36 tháng.

Bạn có thể tham khảo thông tin thêm tại đây.

Hơn nữa, cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt ngay cả khi bạn đã thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Tiết kiệm là một thói quen tốt để bạn nhanh đạt đến tự do tài chính.

Bạn cần tỉnh táo và sử dụng khoản vay hợp lý để có một lịch sử tín dụng tốt.

Nếu bạn đang cần 1 khoản vay cá nhân thì bạn có thể xem qua khoản vay của 9 ngân hàng và tổ chức tín dụng chung tôi đang cung cấp. Với thông tin khoản vay và lãi suất rõ ràng nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bình Tâm An
Logo