Ngân hàng nào ở Việt Nam sở hữu bộ thẻ tín dụng “sang chảnh” nhất

Cuộc sống của giới thượng lưu luôn là đề tài thu hút bởi sự hoà nhoáng, xa xỉ và choáng ngợp. Chính vì vậy, các ngân hàng luôn cố gắng để vươn tới tầng lớp này.

Sự choáng ngợp và sang chảnh của họ không chỉ gói gọn trong ngôi biệt thự, chiếc xế khủng… Mà ngay cả thẻ tín dụng của họ cũng thể hiện đăng cấp của chủ sở hữu.

Tuy nhiên, hiện nay có ngân hàng ở Việt Nam đáp ứng được tầng lớp sang chảnh này. Hãy cùng Bình Tâm An chúng tôi tìm hiểu Top thẻ tín dụng sang chảnh của ngân hàng này nhé!

Top 1: Sacombank Visa Infinite

Khẳng định uy thế với dòng thẻ “vua” duy nhất tại Việt Nam. Đây thật sự có thể xem là “tấm vé đến thiên đường” với những tiện ích không tưởng.

Với hạn mức tín dụng vô hạn, bạn có thể thực hiện ước mơ shopping không cần nhìn giá. Thậm chí nếu bạn muốn mua một chiếc siêu xe hàng chục tỉ đồng. Hay một căn biệt thự vài trăm tỉ đồng, bạn chỉ cần quẹt thẻ đúng phong cách của những người siêu giàu là xong!

Sacombank Visa Infinite
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite

Đặc biệt, bạn sẽ được kết nạp làm thành viên của câu lạc bộ quyền lực Visa Infinite. Và nhận được vô vàn ưu đãi trong mơ từ những khách sạn-resort cao cấp. Các sân golf hạng nhất, những nhãn hàng thời trang danh tiếng…

Bạn cũng sẽ là khách VIP của sân bay với số lần sử dụng phòng chờ hạng sang không giới hạn, giá trị bảo hiểm du lịch quốc tế lên đến 1 triệu USD, miễn phí spa và chơi golf 12 lần/năm… và hàng loạt những quyền lợi “trên trời” khác.

Hơn nữa, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite được nhận ưu đãi đặc biệt là 1 đêm nghỉ dưỡng (*) tại Six Senses Ninh Vân Bay – một trong những khu resort đẳng cấp nhất Việt Nam – trị giá lên đến 23 triệu đồng.

Để cầm trên tay chiếc thẻ xa hoa này, bạn cần có thu nhập tối thiểu 200 triệu đồng/tháng và chấp nhận mức phí thường niên 19,9 triệu đồng. Bạn nghĩ mình đã đủ điều kiện để mở cánh cửa bước vào thế giới sang chảnh này hay chưa?

Top 2: Sacombank JCB Ultimate

Top 2: Sacombank JCB Ultimate

Dòng thẻ JCB đẳng cấp nhất thế giới với những ưu đãi đặc biệt về dịch vụ ẩm thực cùng nhiều đặc quyền ưu tiên. Nhằm mang đến trải nghiệm cuộc sống tinh tế và thượng đỉnh, đúng với tinh thần “Đẳng cấp tinh hoa”.

Chiếc thẻ này có thiết kế chim hạc trắng trên nền đen. Mang lại cảm giác đầy quyền lực và sang chảnh cho người sở hữu. Với mức phí thường niên 1,69 triệu đồng và yêu cầu thu nhập tối thiểu “chỉ” 80 triệu đồng/tháng.

Bạn sẽ có được những quyền lợi độc đáo như hoàn tiền 15% khi chi tiêu ăn uống tại nước ngoài. Hay đặc quyền sử dụng nhiều phòng chờ VIP lại sân bay quốc tế (Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hawaii) và trong nước (Sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất).

Ngoài ra, bạn còn được mua hàng trả góp lãi suất 0%, giảm giá 50% khi mua sắm, ăn uống, giải trí… với chương trình Sacombank Plus.

Top 3: Sacombank World Mastercard

Top 3: Sacombank World Mastercard

Tận hưởng miễn phí ưu đãi Golf/Spa với dòng thẻ đẳng cấp của Mastercard. Miễn phí chơi Golf 03 lần/năm. (Áp dụng tại: Đầm Vạc Golf & Country Club, Montgomerie Links Vietnam Golf Club và Long Thanh Golf Club). Hoặc Miễn phí dịch vụ Spa 03 lần/năm (Áp dụng tại: Anna Sanctuary Wellness Spa, Le Spa du Metropole)

Đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 11,4 tỷ đồng.

Tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass khi sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay:

+ Tặng 02 lượt sử dụng thẻ lần đầu tiên; và tặng thêm 02 lượt sử dụng với mỗi 100 triệu VND doanh số giao dịch thanh toán hàng quý (thời điểm xét doanh số: tháng 1, 4, 7 và 10)

+ Số lượt tặng tối đa: 6 lượt/tháng/khách hàng

(*) Doanh số thanh toán không bao gồm giao dịch mua vàng, rút tiền mặt, ủy thác thanh toán thẻ tín dụng, phí và thanh toán các loại phí, hoặc các giao dịch hủy, giao dịch bồi hoàn chi phí hoặc một phần thuế.

Điều kiện mở thẻ

Chỉ với mức thu nhập yêu cầu mở thẻ là 60 triệu đồng/tháng và phí thường niên 1,49 triệu đồng. Bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi dành cho hội người giàu.

Nếu bạn có tiền thì không việc gì phải chờ đợi mệt mỏi ở sân bay cả. Với một chiếc thẻ tín dụng sang chảnh như Sacombank World Mastercard. Bạn sẽ được tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass và được quyền sử dụng phòng chờ VIP tại nhiều sân bay lớn trên toàn thế giới.

Ngoài ra, bạn còn được rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tín dụng tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế. Giúp bạn có trải nghiệm mua sắm khó có thể hấp dẫn hơn.

Lời kết

Chỉ cần nêu ngay cái tên đầu tiên thôi thì tôi nghĩ bạn đã biết tôi nói đến ngân hàng nào rồi. Đúng vậy, Sacombank hiện tại là ngân hàng có mức ưu đãi trên trời cho những khách hàng của họ.

Dĩ nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để chạm tay vào những chiếc thẻ tín dụng sang chảnh đến như vậy. Nhưng việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng với nhiều tiện ích và mang đến sự an tâm khi chi tiêu là hoàn toàn trong tầm tay của chúng ta.

Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ, bạn có thể đăng ký online tại đây. Chúng tôi sẽ tìm thẻ phù hợp nhất cho bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Bình Tâm An
Logo